Giới thiệu

Hyundai Phạm Văn Đồng khai trương vào ngày 25/03/2017. Hyundai Phạm Văn Đồng luôn tự hào là một trong những đại lý Hyundai số 1 miền Bắc về cả cơ sở vật chất hiện đại. Môi trường làm việc chuyên nghiệp và cung cấp các dịch vụ chất lượng hoàn hảo.

Đại lý Hyundai Phạm Văn Đồng là một trong những đại lý ủy quyền chính hãng của Hyundai Thành Công. Đại lý hoạt động theo mô hình 3S: Bán hàng, sửa chữa, bảo dưỡng thay thế phụ tùng chính hãng.

Địa chỉ showroom: số 138 Phạm Văn Đồng, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Hotline bán hàng: 0902 235 123 Mr Tam TPKD.

hyundai pham van dong showroom

Tại sao nên chọn mua xe tại Hyundai Phạm Văn Đồng?

Là một đại lý lớn tại Hà Nội được hỗ trợ rất nhiều từ Hyundai Thành Công nên số lượng xe rất nhiều, kết hợp với chính sách tốt của Đại Lý mang đến cho khách hàng. Với những nỗ lực không ngừng trong suốt thời gian qua, Hyundai Phạm Văn Đồng đã đạt được nhiều thành tựu đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với phương châm “ sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi” đại lý đã đầu tư tốt nhất cả về cơ sở vật chất lẫn chăm sóc khách hàng.

Cơ sở vật chất hiện đại

Hyundai Phạm Văn Đồng được thiết kế theo bộ nhận diện thương hiệu toàn cầu mới GDSI lấy cảm hứng từ thiên nhiên mang lại cảm giác mát mẻ cho khách hàng. Khách hàng còn được trải nghiệm thông qua hệ thống Digital Showroom với các Kiosk tương tác 3D rất bắt mắt. Ngoài ra, toàn bộ phòng trưng bày; phòng sửa chữa, bảo dưỡng và phụ tùng đều rất hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Cụ thể như đại lý được trang bị với hệ thống chuẩn đoán hư hỏng và hướng dẫn sửa chữa GDS của Hyundai; thiết bị sửa chữa và phòng sơn đều được đồng bộ.

hyundai pham van dong xuong dich vu

Nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, có tâm trong công việc

Một trong những yếu tố tạo nên chỗ đứng cho Hyundai Phạm Văn Đồng đó là yếu tố con người. Toàn bộ nhân viên, kỹ thuật viên được đào tạo sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc từ phía khách hàng.

hyundai pham van dong ban hang

Nhiều chương trình khuyến mại lớn về giá bán

Hiện nay, đại lý cung cấp đầy đủ các loại xe do hãng Hyundai cung cấp. Cụ thể như: Hyundai Accent, Hyundai Elantra, Hyundai Grand i10, Hyundai Kona, Hyundai Tucson, Hyundai Santafe, Hyundai Solati,…

Nhiều khuyến mại lớn về phụ kiện

Hyundai Phạm Văn Đồng cũng luôn cập nhật các chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn với giá cả tốt nhất. Theo từng giai đoạn đại lý có các chương trình khuyến mãi như: Thu vàng giảm giá ( giảm 30% chi phí nhân công bảo dưỡng định kỳ; giảm 20% chi phí vệ sinh giàn lạnh điều hòa; giảm 20% chi phí vệ sinh buồng đốt; giảm 20% chi phí vệ sinh buồng đốt; giảm 20% chi phí nội thất da; giảm 20% chi phí phun chống gỉ gầm xe và phun chống ồn..), mua xe được giảm tiền mặt; tặng phụ tùng như thảm sàn da, bọc vô lăng, dán kính…

VIDEO VỀ HYUNDAI PHẠM VĂN ĐỒNG

Đăng ký nhận báo giá xe Hyundai mới nhất

Để nhận được "BÁO GIÁ ĐẶC BIỆT" và các "CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI", Quý khách vui lòng điền form báo giá dưới đây:


Điện thoại: 0902 235 123 Mr Tam TP Kinh Doanh - Email: hyundaiphamvandongs@gmail.com
Địa chỉ: Số 138 Phạm Văn Đồng, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
© 2017 hyundaiphamvandongs.com - Website đang chạy thử nghiệm chờ giấy phép của bộ thông tin và truyền thông
0902.235.123